Pgslot กับรูปแบบของปืนชนิดต่างๆในเกมยิงปลา

       Pgslot ค่ายเกมที่มีเกมให้เลือกหลากหลายเป็นร้อยเกม โดยเราได้คัดเกมที่ดีที่สุดและคิดว่าผู้เล่นทุกคนน่าจะชื่นชอบมากที่สุด โดยเกมของทางค่ายเรา นั้นเราพัฒนามาให้มีรางวัล แจ็คพ็อต ที่ออกง่าย และมีรูปแบบการ ออกรางวัลมากมาย โดยไม่ว่าผู้เล่นจะเป็นมือใหม่หรือมือเก่า เพียงแทงเริ่มต้น 5 บาท ก็มีสิทธิ์ได้รับเงินรางวัลทันทีตั้งแต่แรกเข้า ซึ่งเรามั่นใจว่าค่ายเกมของเรานั้นดีที่สุด ในใจผู้เล่นมาตลอดอย่างแน่นอน

    โดยในวันนี้เราจะมาพูดถึงเกม ที่มีภาพสวย กราฟฟิกสมจริง แถมยังเล่นสนุก และไม่มีวันเบื่ออีกด้วย โดยเกมนี้ก็ คือ เกมยิงปลา นั่นเอง มาในรูปแบบ เกมออนไลน์ ที่เพียงแค่คุณมีโทรศัพท์มือถือแบบ Smartphone ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ทำอะไร ก็หยิบขึ้นมาเล่นฆ่าเวลาได้เลย โดยในบทนี้เราจะพูดถึงอาวุธที่ใช้

สำหรับจัดการกับตัวปลา มันก็ คือ ปืนสำหรับยิงปลานั่นเอง โดยปืนแต่ ละประเภทนั้น มีลักษณะที่ต่างกัน และมีความสามารถ ที่ต่างกันอีกด้วย สำหรับผู้เล่นที่เล่นมานานแล้ว น่าจะเคย ใช้ปืนแต่ละ ประเภทกันมาหมดแล้ว และรู้ถึงคุณสมบัติของปืนแต่ละกระบอกได้เป็นอย่างดี และในวันนี้เราจะมาแนะนำผู้เล่นหน้าใหม่ ให้ได้รู้จักประเภทของปืนแต่ละชนิดกัน

Pgslot ปืนแต่ละประเภทในเกมยิงปลามีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง

     1.ปืนระดับต้น หรือปืนพื้นฐาน โดยปืนชนิดนี้กระสุนจะมีความถี่ สามารถกดยิงได้ติดๆกันหลายครั้ง แต่ความแรงของกระสุนจะไม่มาก สามารถยิงปลา เลเวลต่ำได้ แต่จะไม่สามารถยิงทะลุปลาที่มาขวางหน้าได้ ดังนั้นหากเราต้องการ ยิงปลา ตัวหนึ่งที่เลเวลต่ำ แต่มีปลาเลเวลสูง ๆ มาขวางหน้า กระสุนเราก็จะไปโดนปลา ที่อยู่ข้างหน้าแทน

และแน่นอนว่าเลเวลสูงมันจะไม่ได้ตายง่าย ๆ ด้วยกระสุนเพียงนัดเดียว แต่ข้อดีของปืน ขั้นต้นคือกระสุนมันจะเด้งไปเรื่อย ๆ ในจอจนกว่ามันจะโดนปลาตัวใดตัวหนึ่ง และมันมีราคาถูกมาก ในแต่ละนัด สามารถเลือกกระสุนของปืนเบื้องต้นแบบนี้ได้

ด้วยกระสุนของปืนแบบนี้ จะต้องยิงปลาที่อยู่ระยะใกล้เป็นหลัก เพราะความสามารถของมันไม่สามารถ ยิงปลา ที่อยู่ไกลเกินไปได้ เนื่องจากมันจะไปโดนสิ่งกีดขวางอย่างอื่นเข้าก่อน อีกทั้งมัน ไม่ได้มีความเร็วมากนัก ผู้เล่นหน้าใหม่ หลายคนเลือกที่จะยิงกราดไปเรื่อย ๆ ซึ่งเราไม่ขอแนะนำเพราะมัน ทำให้เปลืองกระสุน

เมื่อกระสุนหมดเร็วเราก็ต้องเติมเงินบ่อยขึ้น ดังนั้นเราควรวางแผนว่าต้อง การยิงปลาตัวไหน จะเลือกตัวที่อยู่ใกล้ๆ รอจังหวะไม่ให้มีปลาอื่นหรือสิ่งอื่นมาขวางข้างหน้า แล้วก็ยิงได้เลย เกมยิงปลานั้นต้องอาศัยจังหวะอย่างมาก ซึ่งหากเล่นไปเรื่อย ๆ คุณก็จะจับจังหวะได้เองในที่สุด

          2.หากผู้เล่นชอบที่จะ ยิงปลา เลเวลต่ำเป็นหลัก และปืนชนิดนี้เหมาะกับผู้เล่นหน้าใหม่ที่เป็นมือสมัครเล่น ไว้ใช้สำหรับทดสอบความแม่นยำของตนเองอีกด้วย โดยทางค่ายของ พีจี ก็มี เกมยิงปลา ทั้งแบบยาก และง่าย ให้เลือกเข้าเล่น กันในแต่ละห้อง นักพนันออนไลน์ทุกคนมีสิทธิ์เลือกอย่างเท่าเทียมกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเพื่อ

ความคุ้มค่าของแต่ละคน แนะนำให้เลือกตามเลเวล ของความสามารถในการยิง โดย ผู้เล่นสามารถรู้ได้ด้วยตนเอง ว่าเรามีประสบการณ์มากน้อยแค่ไหนกับเกมยิงปลา ซึ่งไม่ต้องใช้ประสบการณ์ มากมายนัก ถ้าเรามั่นใจว่าเราแม่นเราก็เข้าเล่นได้เลยอาจจะเริ่มต้นจากห้องง่ายๆก่อนก็ได้

         3. ปืนล็อคเป้าหรือปืนแบบไฟฟ้า ปืนชนิดนี้ไม่ได้มีกระสุนเป็นนัด แบบชนิดแรก แต่จะเป็นลำแสงไฟฟ้า ซึ่งมีข้อดี มากมายเช่นใช้ ล็อคเป้าปลาที่เราต้องการ โดยที่ไม่จำเป็นต้องกลัวว่าจะมีปลาอื่นหรือสิ่งอื่นมาขวาง เพราะเมื่อเราล็อกเป้า แล้วลำแสงไฟฟ้าก็จะยิงไปโดนปลาตัวนั้น ต่อให้มีปลาตัวอื่นมา ขวางลำแสงก็จะไม่โดนปลาตัวอื่นเด็ดขาด ปืนชนิดนี้เหมาะกับปลาชนิดพิเศษ หรือ ปลาที่ให้แต้มเยอะ ๆ หรือแม้กระทั่งปลาที่เป็นบอส ก็สามารถใช้ปืนไฟฟ้ายิงได้ โดยการล็อคเป้าของปืนชนิดนี้นั้นเราต้องกดค้างไว้ตลอดและกระแสไฟฟ้าก็จะติดตามตัวปลานั้นไป จนกว่ามันจะตาย

         4. โดยเราสามารถกำหนดเป้าตายตัวได้ อยากให้ ปืนยิงเฉพาะ ปลาสีทอง เมื่อมีปลาสีทองออกมาปืน ก็จะล็อคเป้า และยิงอัตโนมัติ โดยที่ไม่ไปยิงปลาตัวอื่นที่เราไม่ได้ตั้งไว้ ถือว่าเป็นข้อดีอย่างมากเพราะมันช่วยเล็งแทนเรา ในบางครั้ง เราอาจจะมองไม่เห็นหรือหาไม่เจอ ปืนก็จะช่วยเราหาอีกแรงหนึ่ง และแน่นอนเมื่อมี ข้อดี ย่อมมี ข้อเสีย โดยปืนชนิดนี้ มีความถี่ในการออกกระสุนน้อยกว่าปืนชนิดแรก ปืนชนิดแรกสามารถยิงกราดได้ แต่ปืนชนิดนี้เนื่องจากเป็นลำแสงไฟฟ้า ไม่สามารถยิงกราด ทั่วจอได้ เราต้องล็อคเป้าเฉพาะตัวที่เราต้องการเท่านั้น และต่อให้เราส่ายกระบอกปืนไปมาทางอื่น ลำแสงก็จะไม่ตามการส่ายปืนของเรา เพราะมันกำลังล็อคตัวปลาไว้อยู่นั่นเอง

          โดยผู้เล่นต้องเลือกให้ เหมาะสมว่าปลา ชนิดไหนต้องใช้ปืนแบบไหนยิง โดยส่วนมากปืนเบื้องต้นจะ ยิงปลาเลเวลต่ำ หรือหากนำไปใช้ยิงปลาเลเวลสูง ก็ต้องยิงหลายนัดติดๆกัน เพื่อให้ค่าชีวิตของปลาลดลงจนมันตายในที่สุด จะเรียกว่าเปลืองกระสุนก็ได้ แต่ถ้า ยิงปลาเลเวลสูงแล้วใช้ปืนชนิดที่ 2 คือแบบไฟฟ้า ปลาก็จะตายเร็วเนื่องจากปืนมีความแรง และแน่นอนมูลค่าของกระสุนปืนก็แพงตามไปด้วย ทั้งนี้ทั้งนั้นทาง พีจี ขอแนะนำว่าให้ท่านกำหนด ว่าในแต่ละเกมต้องการกำไรเท่าไหร่ เมื่อยิงจนครบก็ขอ ให้หยุดทันที และค่อยมาเล่นวันหลัง เอากำไรวันละปานกลางไม่ต้องมาก แต่ได้ทุก ๆวัน รวม ๆ กันก็ถือว่าเยอะพอสมควร แบบนี้จะได้ในระยะยาวและเซฟตัวเองมากกว่า